Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Công an thị trấn Phủ Thông

Ngày 29/11/2021, Thực hiện Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn về việc điều động, bổ nhiệm Công an chính quy giữ chức vụ Phó trưởng Công an thị trấn Phủ Thông. Đến dự buổi lễ có các đồng chí Trung tá Dương Văn Kiều Phó trưởng Công an huyện Bạch Thông; đồng chí Nông Lường Hào- Bí thư Đảng Ủy- Chủ tịch HĐND; đồng chí Trương Văn Thoại – Chủ tịch UBND- Phó Bí thư Đảng ủy và đại diện một số Đội nghiệp vụ thuộc Công an huyện Bạch Thông.

Tại buổi lễ, Công an huyện Bạch Thông thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn đã công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn điều động, bổ nhiệm Công an chính quy giữ chức vụ Phó trưởng Công an thị trấn Phủ Thông cho các đồng chí Đàm Ngọc Tuân, sinh năm 1984. Quê quán: Chợ Đồn, nguyên trưởng Công an xã Dương Phong và đồng chí Nông Văn Mạnh, sinh năm 1988. Quê quán: Na Rì. Nguyên cán bộ Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Bạch Thông.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Trưởng Công an huyện Bạch Thông cảm ơn các cấp ủy, chính quyền đã tạo điều kiện trong việc bố trí sắp xếp công việc phù hợp đối với các Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an thị trấn nhằm thực hiện nghiêm túc chủ trương của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an về tăng cường Công an chính quy về cơ sở. Đồng thời đồng chí đề nghị 02 đồng chí cán bộ chiến sỹ được điều động, bổ nhiệm về thị trấn đợt này cần bắt tay ngay vào việc, chủ động nắm thông tin tình hình trên địa bàn phụ trách; chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền làm tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội tại cơ sở; tạo được niềm tin yêu của Nhân dân trong việc thực hiện nhiệm vụ được lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện giao.

Thay mặt cấp ủy, chính quyền thị trấn Phủ Thông tiếp nhận các đồng chí Công an chính quy về công tác tại cơ sở, lãnh đạo UBND thị trấn Phủ Thông đề nghị Công an tỉnh, Công an huyện tiếp tục quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; chăm lo chế độ, chính sách cho lực lượng Công an thị trấn.

Nhận nhiệm vụ và phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thiếu tá Đàm Ngọc Tuân, Phó Trưởng Công an thị trấn Phủ Thông đại diện cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm hứa với chức trách, nhiệm vụ được giao về công tác tại cơ sở; chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền cơ sở thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dịp này, thừa ủy quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện trao quyết định cho từng cán bộ, chiến sĩ được điều động, bổ nhiệm./.

Nông Hà- VHXH thị trấn Phủ Thông