Đoàn Thanh niên thị trấn Phủ Thông góp sức trẻ cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và đang lan rộng trên toàn cầu, phòng, chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của tuổi trẻ – một trong những lực lượng xung kích với nhiều đóng góp cụ thể, sáng tạo. Cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc”, đoàn viên thanh niên thị trấn Phủ Thông đã và đang nỗ lực từng ngày, góp sức trẻ để chung tay cùng cả nước đẩy lùi và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh COVID-19.

Tiếp tục chuỗi hoạt động chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, sáng nay ngày 01/7/2021, Đoàn thanh niên thị trấn Phủ Thông phối hợp với Đoàn trường THPT và Đoàn thanh niên các xã trên địa bàn huyện Bạch Thông tổ chức nấu 51 xuất cơm “Miễn phí” nhằm hỗ trợ giúp đỡ, giảm bớt khó khăn cho các công dân đang thực hiện cách ly và lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của huyện Bạch Thông tại xã Tân Tú.

Bằng tinh thần xung kích, tuổi trẻ thị trấn Phủ Thông đã vào cuộc kịp thời, thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm tiên phong với nhiều hoạt động ý nghĩa, sáng tạo, tích cực triển khai nhiều phần việc hết sức thực tế và hiệu quả đóng góp một phần không nhỏ trong công tác phòng chống dịch.

Qua đây Đoàn thanh niên thị trấn Phủ Thông đã thể hiện bản lĩnh, ý thức và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội. Với quyết tâm phấn đấu chung sức cùng cả nước trong việc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Tuổi trẻ thị trấn Phủ Thông mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm ủng hộ để tiếp tục có thêm nhiều bữa cơm ấp áp tình người đến các công dân đang thực hiện cách ly và lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của huyện Bạch Thông.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn. Ảnh: Nông Lưu