Hoạt động tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” năm 2021 của Đoàn TNCSHCM thị trấn Phủ Thông

Thực hiện Kế hoạch số 99-KH/ĐTN ngày 04/6/2021 của BCH Đoàn huyện Bạch Thông về việc Tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021. Nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn, động viên các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đạt kết quả tốt, trong hai ngày 07 và 08/7/2021 Đoàn Thanh niên thị trấn Phủ Thông cùng phối hợp với Huyện đoàn Bạch Thông,  Đoàn trường THPT Phủ Thông tham gia tiếp sức mùa thi năm 2021.

 

Một số hình ảnh đẹp và ý nghĩa của các đoàn viên, thanh niên TT Phủ Thông…

Ảnh: Nông Lưu

Tổ chức hỗ trợ cấp phát sữa và nước uống miễn phí, khẩu trang, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay cho thí sinh; hướng dẫn phụ huynh chỗ để xe và quay xe để bảo đảm giao thông thông suốt. Hỗ trợ 29 suất cơm miễn phí trong hai ngày thi cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tuy chỉ là những hành động rất nhỏ, nhưng việc làm này cũng giúp các thí sinh có thêm sự khích lệ, động viên trước khi bước vào phòng thi. Ngoài ra, các đoàn viên, thanh niên cũng luôn sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh trong quá trình đi lại, ăn ở nếu gặp khó khăn trong thời gian diễn ra kỳ thi…

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” đã lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp trong cộng đồng; với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, được các nhà trường, gia đình và dư luận xã hội ghi nhận, đánh giá cao./.