Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Phủ Thông đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc “Cả nước chung tay phòng, chống dịch COVID-19”

Ngày 21/6/2021 Hội LHPN thị trấn Phủ Thông  tổ chức nấu 50 xuất cơm “Miễn phí” nhằm hỗ trợ giúp đỡ, giảm bớt khó khăn cho các công dân đang thực hiện cách ly và lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của huyện Bạch Thông tại xã Tân Tú.

Hội LHPN thị trấn Phủ Thông ủng hộ 50 xuất cơm, 50 cốc sinh tố hoa quả,
nước trái cây, nước uống…. Ảnh: Đỗ Nương.
Toàn bộ kinh phí mua thực phẩm được Hội LHPN thị trấn Phủ Thông vận động các nhà hảo tâm và hội viên phụ nữ trên địa bàn ủng hộ (Đóng góp tiền, thực phẩm, nhu yếu phẩm…) Đồng thời huy động hội viên tổ chức nấu ăn và vận chuyển 50 suất cơm, 50 cốc sinh tố hoa quả, nước trái cây, nước uống, sữa đến khu vực cách ly.
Mỗi xuất cơm, nước uống giá trị vật chất tuy không nhiều, nhưng qua đó đã thể hiện được những nghĩa cử, hành động ấm áp tình người đang ngày càng được lan tỏa, mong muốn cùng chung tay đẩy lùi nhanh dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn huyện Bạch Thông.
Theo kế hoạch trong thời gian tới, Hội LHPN thị trấn Phủ Thông sẽ tiếp tục vận động quyên góp và tổ chức nấu ăn miễn phí cho những công dân thực hiện cách ly và lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung của huyện. Qua đây nhằm chia sẻ khó khăn, động viên những người đang cách thực hiện cách ly tập trung yên tâm, chấp hành nghiêm quy định về thời gian cách ly, phòng chống dịch Covid-19./.