HỘI NGHỊ BCH ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN PHỦ THÔNG MỞ RỘNG

Chiều ngày 29/3/2024, Đảng ủy thị trấn Phủ Thông đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng. Tham dự hội nghị có các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ thị trấn; chủ tịch MTTQ, trưởng các đoàn thể; các bí thư chi bộ trực thuộc.

Tại Hội nghị, Ban chấp hành đảng bộ thị trấn Phủ Thông đã đánh giá kết quả công tác quý I, đề ra nhiệm vụ quý II, năm 2024. Trong quý I năm 2024, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn đã được chỉ đạo, tổ chức thực hiện cơ bản đạt theo kế hoạch đề ra: Diện tích cấy lúa vụ xuân được 110 ha, cây ngô trồng được 12,3 ha, trồng rừng được 21,77 ha; thu ngân sách đạt 35% kế hoạch; tích cực triển khai thực hiện các tiêu chí đô thị văn minh, lắp đặt 19 bóng đèn năng lượng mặt trời thắp sáng khu dân cư tại 02 thôn Khuổi Chàm, Khuổi Chả tổng kinh phí gần 30 triệu đồng… Cấp ủy đảng, chính quyền quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Quan tâm thăm hỏi, tặng quà, động viên các đối tượng người có công, gia đình chính sách, người nghèo, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm, giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, củng cố chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể duy trì tốt các hoạt động theo Điều lệ. Tuy nhiên trong quý I còn tồn tại một số hạn chế như: Một số chỉ tiêu phát triển kinh tế chưa đạt kế hoạch; triển khai thực hiện các chương trình, dự án còn chậm tiến độ; công tác kết nạp đảng viên mới còn chậm.

Cũng tại hội nghị này, Đảng ủy đã tiến hành sơ kết 03 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đảng ủy đã biểu dương 03 tập thể và 04 cá nhân cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo Bác trên địa bàn.

Triệu Xuân