Phủ Thông: Ấn tượng “áo xanh Hội phụ nữ” tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT 2024

     Cùng với hơn 1 triệu thí sinh trong cả nước, có 230 thí sinh tham gia dự thi tại điểm thi trường THPT Phủ Thông bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, trong số 230 thí sinh thì có 17 thí sinh tự do.

     Nhằm động viên, khích lệ, hỗ trợ, tiếp sức cho các em học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, Sáng ngày 27/6/2024 Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Phủ Thông đã có những hoạt động thiết thực, kịp thời, ý nghĩa hỗ trợ các thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024.

     Tại điểm thi trường THPT Phủ Thông Ban chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn đã tập trung hướng dẫn thí sinh di chuyển vào khu vực phòng thi, che ô cho các em từ cổng trường đến phòng thi khi trời mưa, đưa đón các thí sinh đến trường dự thi. Tổ chức nấu 215 suất ăn sáng cho các em gồm xôi và bánh mì pa tê nhằm hỗ trợ, động viên, chia sẻ và tạo điều kiện cho các em học sinh giảm thiểu những khó khăn trong những ngày thi, để có nhiều thời gian nghỉ ngơi, ôn luyện góp phần giúp các em hoàn thành tốt các bài thi và đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024./.

Một số hình ảnh trong hoạt động của BCH Hội LHPN thị trấn:

Đỗ Nương